Kệ sách hình cây SKC002

1.200.000đ 990.000đ -17%

RTG

Kệ giá sách hình cây SKC002 là một kiểu dáng kệ sách đơn giản, thiết kế phong cách tinh tế. Với thiết kế sáng tạo cùng đầy đủ các gam màu sáng tối, mang đến một không gian hiện đại cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn cũng như ngồi đọc sách bên cạnh.Còn hàng
1

Thông tin chi tiết

Xuất xứ sản phẩm Việt Nam
Kích thước D40 x W22 x H140 (cm)
Chất liệu gỗ ông nghiệp MFC An Cường dày 18mm
Màu sắc Nâu / Trắng / Đen

 

Mô tả sản phẩm

Kệ giá sách hình cây SKC002 là một kiểu dáng kệ sách đơn giản, thiết kế phong cách tinh tế. Với thiết kế sáng tạo cùng đầy đủ các gam màu sáng tối, mang đến một không gian hiện đại cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn cũng như ngồi đọc sách bên cạnh.

Khả năng chịu lực của kệ sách này lên tới 50-60 kg. Ngay kể cả một người trưởng thành đứng lên các lớp cũng không làm cho sản phẩm bị gãy hay biến dạng, chứng tỏ một điều nhà sản xuất đã tính toán đến sức chịu tải của sản phẩm một cách kỹ càng để bạn có thể lưu chứa được rất rất nhiều các cuốn sách, truyện của mình.

Với màu sắc đa dạng và phong phú của kệ giá sách hình cây KSHC01 có thể làm thỏa mãn tất cả các khách hàng khó tính nhất. Các màu sắc nổi bật như màu đen, màu gỗ sồi, màu xanh dương, hay màu trắng đen kết hợp…sẽ là những gam màu để quý vị bài trí cho khu vực mình dự định trang trí. Màu trắng đen kết hợp tạo cho bạn cảm thấy thư thái, lịch lãm. Màu gỗ sồi mang đến vẻ ấm áp, trang nhã.  Màu đen mang đến vẻ đẹp thanh lịch, quý phái.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 1900636040